Tin tức & Thông báo

LỚP COOKING THÁNG 10: NHỮNG CHIẾC BÁNH CREPE HÌNH CHÚ CÁ

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Tháng 10 quá đỗi ngọt ngào với những cơn mưa đầu đông cùng những điều gì đặc biệt đến với lớp học Cooking của các bạn nhỏ Fuji Infinity nhỉ? Hôm nay mời mọi người cùng các bạn nhỏ của nhà tớ cùng trổ tài trở thành đầu bếp nhí làm những chiếc bánh Crepe con cá cute nha!

DSC 1679

Hiểu được tầm quan trọng của những buổi học để trẻ có cơ hội tiếp xúc với những môi trường đặc biệt. Mỗi tháng Fuji Infinity sẽ tạo ra một không gian đặc biệt để các con có đầy đủ bụng cụ để được trở thành những đầu bếp và tạo nên những món ăn đặc biệt.

Những buổi học các con đều rất hứng thú với những món ăn mình sẽ tạo nên, các con được các cô giáo hương dẫn để tạo nên những món ăn của mình một cách hoàn thiện nhất.

Nấu ăn là một trong những hoạt động giúp các con rèn luyện nhiều kỹ năng đặc biệt và giúp kích thích sự tò mò, yêu thích của các con bởi nấu ăn không bao giờ làm con chán ởi hương thơm và màu sắc của nguyên liệu…. Trẻ vừa có thể học tính kiên nhẫn, khéo léo vừa có thể học tính sáng tạo, dọn dẹp và làm việc nhóm với các bạn rất tốt.

Một điều đặc biệt khi trẻ được học nấu ăn các con sẽ biết yêu thêm những bữa ăn của Mẹ, biết quý và trân trọng thức ăn…

Mời ba mẹ cùng ngắm những khoảnh khắc tuyệt vời của các con trong buổi học cooking tháng 10 nhé!

DSC 1679DSC 1679DSC 1679DSC 1679DSC 1679DSC 1679DSC 1679

FUJI INFINITY là trường mầm non quốc tế trực thuộc tập đoàn giáo dục YAMANASHI GAKUIN | C2C Global Education Group Nhật Bản tại Đà Nẵng, trường mầm non chuẩn Nhật Bản chăm sóc và nuôi dưỡng nhân cách cho trẻ theo phương pháp Nhật. Fuji Infinity là lựa chọn tuyệt vời để ba mẹ gửi trọn niềm tin trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ trong 5 năm đầu đời.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC TOÀN CẦU C2C VIỆT NAM

Địa chỉ: 16 Lý Thường Kiệt,Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng

Tel: 0236-398-1167

Kết nối Facebook

icon zalo
messenger facebook

0236-398-1167