Tin tức & Thông báo

TRƯỜNG FUJI INFINITY DIỄN TẬP PHƯƠNG ÁN SƠ TÁN AN TOÀN VÀ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Sáng ngày 12.10, Trường Mầm non Fuji Infinity đã tổ chức buổi diễn tập phương án Sơ tán an toàn và phòng cháy chữa cháy cho các bạn nhỏ và giáo viên, cán bộ của trường. Buổi diễn tập với mục đích trang bị cho các con, thầy cô giáo những kiến thức, kỹ năng quan trọng để thoát nạn, bảo vệ an toàn cho mình khi xảy ra sự cố cháy nổ. Buổi diễn tập diễn ra với nhiều cảm xúc của các con và không kém phần nghiêm túc của các con.

Trong buổi diễn tập các con được làm quen với tình huống giả định có đám cháy và được thực hành kỹ năng thoát nạn, bảo vệ bản thân từ những việc đơn giản nhanh chóng đi giày, bình tĩnh và dùng khăn ướt bịt mũi để chống bị ngạt khói, cúi thấp người di chuyển theo hướng dẫn của thầy cô giáo.

Mời ba mẹ cùng xem những hình ảnh của con trong buổi diễn tập ngày hôm nay.

   
   

DSC 1466

DSC 1466

DSC 1466

DSC 1518

DSC 1510

DSC 1525

DSC 1533

DSC 1533

FUJI INFINITY là trường mầm non quốc tế trực thuộc tập đoàn C2C Global Education Group Nhật Bản tại Đà Nẵng, trường mầm non chuẩn Nhật Bản chăm sóc và nuôi dưỡng nhân cách cho trẻ theo phương pháp Nhật. Fuji Infinity là lựa chọn tuyệt vời để ba mẹ gửi trọn niềm tin trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ trong 5 năm đầu đời.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC TOÀN CẦU C2C VIỆT NAM

Địa chỉ: 16 Lý Thường Kiệt,Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng

Tel: 0236-398-1167

Kết nối Facebook

icon zalo
messenger facebook

0236-398-1167